aupair cần lưu ý

Aupair cần lưu ý: An toàn bể bơi cho trẻ

Mùa hè là mùa của bơi lội, hầu hết các gia đình đều cho con tham gia các hoạt động tại bể bơi. một Au pair tại nước ngoài, chúng ta cần phải thật cẩn thận, nên trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ mỗi khi đưa trẻ nhà gia đình nuôi đến các bể bơi nhé.

Quan sát xung quanh trước khi để trẻ xuống bể bơi: Mỗi lần chúng ta đến các bể bơi thì cần phải chú ý quan sát nơi thoát hiểm ở đâu, phao cứu hộ chỗ nào, quanh khu vực bể bơi có những chướng ngại vật nào có thể gây mất an toàn cho trẻ, số điện thoại trong trường hợp gặp nguy hiểm, độ sâu nào phù hợp cho trẻ theo độ tuổi để có thể bơi, quy định của bể bơi. Các bạn để ý trên bờ của bể bơi luôn có những con số, chúng thể hiện độ sâu của bơi tại khu vực đó.

Trang bị kiến thức và tinh thần cho trẻ trước khi xuống nước: tinh thần của trẻ cần được thoải mái trước khi xuống nước, ngoài ra quần áo bơi, kính bơi hay các đồ chơi nổi trên mặt nước, phao bơi cũng giúp bé cảm thấy an toàn hơn, vui hơn  khi bơi dưới nước. Dặn trẻ những khu vực trơn thì không nên chạy, nhảy. Đặc biệt trong lòng bể bơi, chúng ta cần cho giải thích cho trẻ biết các thành bể rất cứng vì vậy tránh bị va chạm trong quá trình bơi. Không nô đùa, xô đẩy người khác hay ăn uống trong bể bơi.

Kiểm tra chất lượng các phụ kiện bơi trước khi đưa trẻ dùng: Chúng ta nên kiểm tra qua xem các đồ bé dùng có còn đảm bảo an toàn không để tránh xảy ra tai nạn khi bé đang bơi.

Sự hỗ trợ của người lớn: Au pair là người đầu tiên chịu trách nhiệm cho sự an toàn của trẻ. Nếu có thể thì bạn nên bơi cùng trẻ, nếu không bạn cần phải luôn luôn theo sát trẻ khi chúng bơi. Khi cần sự hỗ trợ từ người khác thì bạn có thể nhờ người xung quanh hoặc nhân viên cứu hộ ở bể bơi để được giúp đỡ kịp thời.

Việc trang bị những kiến thức cơ bản như trên sẽ giúp chúng ta có những giây phút thoải mái khi ở bên cạnh chúng và tránh được những trường hợp xấu xảy ra. Chúc các bạn có một mùa hè sôi động và an toàn.

My Aupair

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *