Các khóa học ngắn hạn cho Aupair tại Mỹ Cover

Các khóa học ngắn hạn dành cho Aupair tại Mỹ

Khi tham gia chương trình Aupair tại Mỹ, các bạn sẽ được tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trường đại học hoặc cao đẳng. Các bạn cần tận dụng cơ hội này để trau dồi kỹ năng, những kinh nghiệm cho sự nghiệp của bạn sau này. Ngay từ lúc chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và nghiên cứu về các khóa học mà mình sẽ theo học khi đặt chân đến Mỹ với sự hỗ trợ của gia đình nuôi cũng như MyAupair nhé! Sau đây MyAupair xin giới thiệu qua cho các bạn một vài trong số rất nhiều các khóa học đa dạng mà các bạn có thể chọn lựa tại Mỹ:

Khóa ngữ pháp chuyên sâu: Trong khóa học này, các bạn được học các tổ hợp cấu trúc ngữ pháp để giao tiếp tiếng Anh một cách mạch lạc và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các bạn sẽ thực hành các cấu trúc đã học thông qua các hoạt động cá nhân và theo nhóm, kết hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuối khóa học bạn sẽ làm một bài thuyết trình để thể hiện sự tiến bộ của bản thân.

Khóa tiền-IELTS: Với khóa học này, các bạn Aupair sẽ được trang bị kỹ năng làm bài kiểm tra. Luyện đề thi thực tế sẽ giúp các bạn tự tin và thành thạo khi giải đề đối với từng phần nghe, nói, đọc, viết. Các bạn cũng cần tự theo dõi quá trình luyện tập của bản thân và điều chỉnh sao cho phù hợp với mình để đạt được điểm số mong muốn.

Khóa tiếng Anh nâng cao: bạn sẽ học ngữ pháp chuẩn và tránh những lỗi thường gặp khi viết và giao tiếp bằng tiếng Anh. Các giảng viên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tài liệu bạn cần nghiên cứu và xây dựng cho bạn vốn từ vựng tiếng Anh chuyên sâu hoặc trong đời sống. Từ đó bạn sẽ tự tin và tự nhiên hơn khi giao tiếp tiếng Anh, Hơn nữa, bạn còn được trau dồi vốn thành ngữ thông dụng cũng như cải thiện kĩ năng nghe khi trong môi trường lớp học tương tác cao.

Khóa học Marketing: Khóa học tập trung vào nền tảng của marketing quốc tế, bao gồm đối tượng hướng tới cũng như các nhóm trọng tâm, thu thập và phân tích dữ liệu, chiến lược truyền thông và xu hướng chủ đạo. Các bạn sẽ được nghiên cứu từng trường hợp để tìm ra những phương pháp marketing hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội thực hiện dự án theo nhóm, xây dựng và thuyết trình kế hoạch marketing một sản phẩm nhất định.

Khóa giao tiếp giữa đám đông: Qua khóa học này, các bạn sẽ biết cách giao tiếp trong các mối quan hệ trang trọng và đời thường, trong công việc và ngoài xã hội. Các hình thức luyện tập bao gồm thảo luận bàn tròn, các bài thuyết trình ngắn, các bài phát biểu tự do. Các bạn cũng được trau dồi phát âm bao gồm trọng âm Anh-Mỹ, ngữ điệu trong các tình huống thực tế.

Ngoài ra còn có rất nhiều các khóa học đa dạng khác như nhiếp ảnh, nấu ăn, giáo dục mầm non,… cho các bạn lựa chọn nữa. Các khóa học đều có thời điểm bắt đầu và kết thúc khác nhau nên bạn cần phải chú ý để không bỏ lỡ bất kì khóa học nào mà mình yêu thích. MyAupair chúc bạn sẽ có những giờ học vô cùng thú vị bên những người bạn mới và đừng quên MyAupair luôn sát cánh bên bạn trong suốt thời gian bạn làm Aupair tại Mỹ nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *