Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có mơ ước được sang học tập và sau đó là có cơ hội sinh sống tại các quốc gia phương Tây phát triển như châu Âu.

Thấu hiểu được điều đó, My Aupair Công ty tư vấn chương trình Aupair chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – ngoài việc tổ chức các chương trình đi aupair sang các nước châu Âu và Mỹ. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu được sinh sống dài hạn tại các nước phương Tây, chúng tôi mở thêm một chương trình mới: CHUYỂN VISA TỪ CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR SANG VISA HỌC NGHỀ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

+ Các bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình aupair tại Đức nếu có nhu cầu và đăng ký với Công ty My Aupair, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chuyển đổi visa từ aupair sang visa học nghề với thời hạn khoảng 3 năm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

+ Hoàn thành chương trình aupair tại các nước châu Âu, thời hạn tối thiểu 1 năm.

+ Có mong muốn, nguyện vọng ở lại và tham gia học nghề.

CHI PHÍ

+ Với các bạn đăng ký nguyện vọng chuyển đổi visa trước thời điểm sang làm aupair (tức là còn ở Việt Nam) phí chuyển đổi visa chỉ từ 3.200 EUR.

+ Với các bạn đăng ký nguyện vọng trong thời gian làm aupair, phí chuyển đổi visa chỉ từ 4.000 EUR.

+ Đặt cọc trước: 50 triệu đồng.

 

chuyen doi visa sang hoc nghe

ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ

Nếu Công ty My Aupair không hỗ trợ các bạn chuyển đổi visa thành học nghề thành công, Công ty sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY QUA MY AUPAIR

+ Tiết kiệm chi phí: Các bạn khi đăng ký đi học nghề luôn, chi phí khoảng 300-400 triệu, trong khi các bạn đăng ký chương trình này thông qua My Aupair, chi phí chỉ khoảng 120 triệu tùy thời điểm.

+ Thời gian dài: Với khoảng 120 triệu các bạn có thể sinh sống, làm việc, học tập tại Đức tới 4 năm.

+ Uy tín: My Aupair là đơn vị DUY NHẤT hiện nay nhận cả các hồ sơ từng trượt Visa.

+ Chúng tôi hỗ trợ bạn liên kết với các trường trên tất cả các vùng địa lý của nước Đức, kết nối cho bạn tới trường và nghề nghiệp như bạn mong muốn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MY AUPAIR

Địa chỉ: Số 161, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 093 666 9493

Email: support@myaupair.vn

Website: http://myaupair.vn