Chào bạn!

AU PAIR là chương trình giao lưu văn hóa quốc tế mang đến cho các bạn trẻ cơ hội học ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng sống và khám phá văn hóa một đất nước khác trong khi sống cùng với một gia đình người bản địa (hay còn gọi là gia đình Bố mẹ nuôi).

Trong gia đình bố mẹ nuôi, bạn được miễn phí chi phí ăn ở, sinh hoạt hàng ngày, hỗ trợ chi phí 1 hoặc nhiều khóa học ngắn hạn và phương tiện đi lại. Thay vào đó bạn sẽ giúp đỡ gia đình bố mẹ nuôi một số công việc nhà và chơi với em nhỏ. Thời gian vui chơi và giúp đỡ công việc nhà tùy thuộc vào từng gia đình bạn đến và nhận được tiền tiêu vặt lên tới $800 mỗi tháng.

Thời gian Au Pair là 1 đến 2 năm tùy thuộc vào Quốc gia bạn lựa chọn.

Như vậy, chỉ với việc đăng ký tham gia chương trình AU PAIR, bạn sẽ cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình đáng kể bởi vì bạn sẽ được sống cùng gia đình người bản xứ, giao tiếp với họ hàng ngày. Sau 1 – 2 năm trình độ ngoại ngữ của bạn đã “thành thần” đúng không nào? Thêm vào đó bạn có cơ hội đi du lịch tại các địa điểm đẹp của quốc gia sở tại cũng như các quốc gia láng giềng trong khu vực. Điều tuyệt vời hơn nữa là mỗi tháng bạn còn được hỗ trợ chi phí học các khóa học văn hóa, được hỗ trợ tiền tiêu vặt…

Công ty cổ phần MY AUPAIR là đơn vị chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ đều đã từng là những Aupair với thời gian 1-2 năm, vì vậy chúng tôi tự tin sẽ tư vấn thật tốt cho bạn, giúp bạn thực hiện giấc mơ đi Aupair của mình.

Để đăng ký trở thành Aupair, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Biểu mẫu dưới đây, khi nhận được thông tin MY AUPAIR sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết hơn.