ngoc hien - aupair duc

Ngọc Hiền – Au pair Đức tại Frankfurt

Các anh chị tại My Au pair rất ấn tượng với cô gái dễ thương với nickname là Bim. Sau khi biết đến chương trình Au pair đi giao lưu trao đổi văn hóa tại nước ngoài với nhiều lợi ích giúp cho các bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ, có được những kiến thức trải nghiệm thực tế, cơ hội sinh sống và du lịch miễn phí tại trời Tây,  Hiền đã tìm đến My Au pair để gửi gắm niềm tin cậy. Trong suốt quá trình tham gia, em đã rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian cùng các anh chị học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức tiếng , xã hội. Các quy trình từ hoàn thiện hồ sơ cho đến tìm gia đình nuôi, chuẩn bị mọi thứ và luyện tập để tự tin có được tấm visa trong tay là thành quả, là trái ngọt đáp lại công sức ấy của em và của các anh chị.

Sau khi đặt chân đến thành phố Frankfurt thơ mộng của Đức, sinh sống cùng gia đình nuôi, em đã không quên tâm sự, chia sẻ cùng các anh chị về cuộc sống mới của em.

Ngọc Hiền chia sẻ : Nước Đức rất đẹp. Em đã được đi và khám phá những thành phố lớn nhất ở Đức, em hy vọng sẽ có nhiều cơ hội đi nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn nữa với các bạn về cảnh đẹp, cuộc sống và con người nơi đây. Đồ ăn ở Đức thì rất đa dạng và rất ngon. Hiện tại giờ là mùa hè, nắng nhưng thời tiết thực sự không có nóng như ở Việt Nam. Về gia đình chủ của em thì họ rất tốt, trong ngày sinh nhật của em, họ tặng quà sinh nhật kèm 1 lá thư rất cảm động, hai bé nhà em còn hát mừng sinh nhật nữa, xa gia đình, bạn bè lại một mình ở nơi xứ người, chỉ những cử chỉ, hành động bình thường nhưng chứa nhiều tình cảm đã thực sự khiến em rất hạnh phúc và cảm ơn họ . Trong các kỳ nghỉ lễ và cuối tuần em thường được nghỉ ngơi. Họ quan tâm em đến cả khấu vị ăn uống nữa , nếu em thích ăn những gì thì họ sẽ mua cho. Họ cũng giúp đỡ em rất nhiều thứ khác như đăng ký khóa học, đặt lịch hẹn gia hạn Visa…

My Au pair cảm ơn em nhiều nhé, chúc em luôn mạnh khỏe và có những trải nghiệm đẹp nhé. Yêu thương nhiều!❤️❤️

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *