aupair my

 Những điều mong đợi trong tuần đầu tiên đến Hoa Kỳ?

Làm thế nào để tôi có thể gặp gỡ, làm quen với những người mới? Liệu các em nhỏ có thích tôi và dễ hợp tác hay không? Người bản địa nói rất nhanh, liệu tôi có hiểu mọi thứ không?

Mình biết bạn có hàng triệu triệu các câu hỏi về những ngày đầu tiên trong một gia đình mới của bạn sẽ như thế nào –  bởi vì tôi cũng đã từng như vậy. Với rất nhiều sự thay đổi mới diễn ra cùng một lúc, bạn sẽ cần thời gian để tự điều chỉnh bản thân để thích nghi, và việc đó thì khá dễ dàng hơn những gì bạn nghĩ!

Tham gia khóa học về văn hóa Mỹ và kỹ năng chăm sóc trẻ từ tổ chức Au pair tại Mỹ
Khóa học và hoạt động tại tổ chức rất tuyệt vời; chúng tôi thậm chí còn lập một danh sách những điều bạn sẽ yêu thích! Mặc dù bạn có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em, bạn vẫn sẽ học được những điều quý giá như cách giao tiếp với người Mỹ và phong cách chăm sóc, nuôi dậy, giáo dục con cái của họ.

Dưới đây là những điều thú vị khi bạn được tham gia khóa đào tạo này:

  1. Gặp gỡ các bạn au pair khác từ khắp mọi nơi trên thế giới với các nền tảng khác nhau.
  2. Làm bạn lâu dài với các cặp đồng nghiệp, những người sẽ hỗ trợ bạn trong suốt năm tới.
  3. Tìm hiểu về văn hóa Mỹ và trải nghiệm cuộc sống thực sự như thế nào ở Mỹ.
  4. Tham quan Thành phố New York, một trong những thành phố nổi tiếng và thú vị nhất trên thế giới.
  5. Bạn sẽ có cơ hội chia sẻ kiến thức và sự hiểu biết của bạn về Mỹ cũng như kỹ năng chăm sóc trẻ với những người huấn luyện và các bạn Au pair khác, và những giấc mơ, những câu chuyện và kỳ vọng với những người bạn mới của bạn.
  6. Khám phá những điều bạn không bao giờ tưởng tượng hoặc dự đoán về đất nước tuyệt vời này sẽ là nhà của bạn trong năm chương trình của bạn.
trinh viet ha aupair mỹ

Hình ảnh: Hà tham quan thành phố Time city trong thời gian tham gia đào tạo

Gặp gỡ gia đình chủ nhà của bạn

Trong tuần đầu tiên của bạn, ba mẹ nuôi sẽ hướng dẫn bạn một số thói quen và lịch trình của họ, làm quen với hàng xóm, và bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về những đứa trẻ chủ nhà của bạn “em nuôi”. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu mọi thứ ngay lập tức – Gia đình chủ nhà của bạn biết rằng điều đó quá nhiều để bạn có thể làm tốt ngay được, vì vậy banvà cần một số thời gian điều chỉnh cho cả hai bạn. Cố gắng dành nhiều thời gian để bạn có thể làm quen với nhau.

Một trong những phần hay nhất của chương trình này là trao đổi văn hóa, do đó gia đình chủ nhà của bạn sẽ vui lòng giúp bạn học tiếng Anh. Giao tiếp là chìa khóa cho sự thành công, do đó, đừng ngần ngại đặt câu hỏi!

trình việt hà - aupair mỹ

Hình ảnh: Hà và gia đình nuôi tại Mỹ

Gặp gỡ người  đại diện của tổ chức au pair trong khu vực của bạn

Người đại diện, sống gần với bạn và gia đình  sẽ đến thăm bạn trong tuần đầu tiên bạn đến nhà host để giúp bạn và gia đình để hỏi thăm bạn và hỗ trợ các thông tin như khác như trường học, tham gia buổi gặp mặt hàng tháng với người đại diện và các bạn au pair khác trong khu vực. Cô ấy sẽ là người liên lạc của bạn và sẵn sàng trợ giúp và cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin bổ sung nào bạn có thể cần trong năm của mình tại Hoa Kỳ.

Tuần đầu tiên khi đặt chân đến Mỹ có thể khiến bạn hơi căng thẳng và mệt sau 1 chuyến bay dài, nhưng gia đình chủ nhà của bạn và người đại diện trong khu vực luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Bạn sẽ sớm ổn định và sẵn sàng trải nghiệm năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

My Aupair Việt Nam cảm ơn Hà – Au pair Mỹ tại bang Massachusetts đã dành thời gian chia sẻ những thông tin, lời khuyên vô cùng chân thành tới rất nhiều bạn. Chúc Hà luôn mạnh khỏe và có một năm trải nghiệm thầy thú vị tại đất trời tự do nhé.

My Aupair

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *