Tại sao bạn nên đi Aupair Mỹ

Tại sao bạn nên đi Aupair Mỹ?

Chương trình Aupair hiện đã phổ biến trên toàn thế giới, mỗi năm thu hút hàng nghìn các bạn trẻ từ khắp các nước tham gia. Không phải ngẫu nhiên mà MyAupair triển khai chương trình đi Aupair Mỹ, chúng mình luôn mong muốn trở thành cầu nối giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ được đặt chân đến nước Mỹ với mức chi phí rất thấp. Dù các bạn có khả năng tài chính chưa vững vẫn hoàn toàn đủ khả năng tham gia chương trình.

 

Mỗi nước đều có những điểm hay, điểm mạnh đáng để các bạn dành trọn một năm trải nghiệm. Nhưng những lợi ích vượt trội khi các bạn chọn Mỹ làm đích đến cho một năm Aupair của mình thì không phải bạn nào cũng thấy hết được. Vì vậy hãy cùng MyAupair tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì các bạn nhé:

 

  1. Các bạn có thể ở Mỹ tối đa lên đến 2 năm, trong khi tại nhiều nước khác thời gian lưu trú của bạn tối đa chỉ là 1 năm. Đây là khoảng thời khá dài và đủ để bạn học hỏi được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thông qua rất nhiều khóa học ngắn hạn khác nhau, giúp bạn có vốn hiểu biết đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
  2. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ như người bản địa bởi hằng ngày bạn đều được giao tiếp bằng tiếng Anh, ăn cùng tiếng Anh, ngủ cùng tiếng Anh, vậy thì không có lý do gì mà tiếng Anh của bạn lại không tốt lên được.
  3. Khoản tiền tiêu vặt mà bạn nhận được từ gia đình nuôi tối thiểu là 800$/tháng (khoảng 20.000.000 VNĐ/tháng), ở mức cao so với nhiều nước. Và dĩ nhiên sau 2 năm, tổng số tiền mà bạn có được là không hề nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này đi du lịch khắp nước Mỹ, thậm chí còn tiết kiệm được một khoản kha khá nữa đó.
  4. Bạn không phải lo lắng về chi phí ăn, ở, sinh hoạt, đi lại tại Mỹ bởi gia đình nuôi sẽ đảm nhận hết cho bạn. Hơn thế nữa, gia đình nuôi cũng giống như những người thân của bạn, bố mẹ nuôi luôn muốn đảm bảo sự an toàn cho bạn. Bạn cũng sẽ có bảo hiểm y tế do gia đình nuôi đóng toàn bộ 100%.
  5. Mỹ cũng có rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời không kém gì các nước khác đâu nhé! Trong khoảng thời gian làm Aupair, bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh nên bạn hoàn toàn có thể vi vu khắp nước Mỹ mà không thấy chán.
  6. Mỹ là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, bạn có thể hình dung rằng văn hóa của nhiều nước khác nhau hội tụ lại chỉ trong một nước. Và còn gì tuyệt vời hơn khi chẳng phải đi đâu xa bạn vẫn trải nghiệm được một thế giới thu nhỏ ngay tại chính nước Mỹ.
  7. Nếu bạn là người rụt rè, nhút nhát và muốn thay đổi bản thân thì hãy yên tâm vì người Mỹ sẽ giúp bạn trở thành một con người hoàn toàn khác: bạn sẽ muốn bộc lộ bản thân mình nhiều hơn, và đặc biệt là học tập được ở người Mỹ tính độc lập, sự thẳng thắn, tự tin. Còn nếu bạn là người hướng ngoại thì việc bạn đến với nước Mỹ giống như cá gặp nước rồi đó, cứ việc tha hồ vùng vẫy thôi.

 

Còn điều gì nữa mà chúng mình chưa khám phá ra không nhỉ? Chắc phải nhờ các bạn Aupair Mỹ tương lai khám phá nốt nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *