aupair care

Trải nghiệm đầu cùng với học viện đào tạo Au pair của Aupair Care

Vậy là các bạn đã vượt qua mọi thử thách như hoàn thiện hồ sơ, tìm kiếm gia đình phù hợp và đặc biệt là vòng phỏng vấn xin thị thực tại đại sứ quán Hoa Kỳ, chặng đường bay dài cách nửa vòng Trái đất. Giờ đây, các bạn đã đặt chân lên đất nước của tự do và đa văn hoá, Aupair Care chào đón các bạn đến với thành phố New York phồn hoa, tráng lệ. Để giúp bạn có các kỹ năng cũng như hiểu được văn hoá Mỹ, cách bố mẹ người bản địa chăm sóc trẻ như thế nào trước khi đến gia đình bố mẹ nuôi, công ty tổ chức các buổi tập huấn cho các bạn trong vòng 4 đến 5 ngày.  Bạn được ở trong khách sạn sang trọng, hiện đại và thoải mái cùng với các thầy cô đào tạo và các bạn Au pair khác đến từ các nước khác nhau trong khoảng thời gian 1 tuần. Trải nghiệm của bạn đã bắt đầu từ đây.

Trong thời gian này, bạn có cơ hội làm quen với các thầy cô hướng dẫn, những người có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ, bạn có thể trao đổi bất cứ thông tin gì mà bạn còn thắc mắc. Ngoài ra, các thành viên khác cũng là các bạn Au pair đến từ nhiều nước khác nhau; một cơ hội tuyệt vời để bạn kết bạn làm quen, biết thêm được những ngôn ngữ, văn hoá khác phải không nào; may mắn hơn nữa nếu bạn có được người đồng hành đi cùng bạn của những chuyến đi, buổi cà phê sau khi các bạn đến nhà host khi 2 bạn ở gần nhau.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng, sợ hãi khi nghĩ đến bạn không biết phải làm gì khi chẳng may xảy ra vấn đề trong quá trình chăm trẻ nhà bố mẹ nuôi. Viện đào tạo Au pair cung cấp cho các bạn những bài học chi tiết và thực tế như các kỹ năng chăm sóc trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ, phương pháp hô hấp và sơ cứu y tế ; hơn nữa bạn được thực hành ngay trong các buổi tập huấn. Kiến thức chăm sóc trẻ từ sơ sinh đến tuổi teen đều được giảng dạy, trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau phát triển và có những nhu cầu khác nhau: ví dụ như nếu bạn chăm sóc trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi bạn cần phải có kiến thức chuyên về trẻ sơ sinh,…

aupair care

Chắc hẳn các bạn đều có mong muốn được đi du lịch trong khi tham gia chương trình Au pair? Ngoài thời gian tập huấn tại viện đào tạo, các bạn còn được đưa đi tham quan thành phố New York, thưởng thức các món ăn đặc trưng ở đây nữa.

Aupair Care luôn đảm bảo cung cấp cho các bạn những kiến thức thực tế và đầy đủ, giúp bạn có 1 năm trải nghiệm thú vị tại nước Mỹ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *